Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Amsterdam: Vụ Án Mạng Kỳ Bí

Amsterdam: Vụ Án Mạng Kỳ Bí

Amsterdam (2022)

Nội dung phim và review

Amsterdam: Vụ Án Mạng Kỳ Bí Amsterdam 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim hài bí ẩn mới nhất của đạo diễn David O.Russell ( Silver Linings Playbook, American Hustle) , phim quy tụ nhiều ngôi sao lớn.
Lấy bối cảnh những năm 1930 tại Mỹ. Phim tập trung vào 3 nhân vật chính của phim. Cụ thể là bác sĩ tên Burt Berendsen (Bale), y tá tên Valerie Voze (Robbie) và luật sư Harold Woodsman (Washington).Ba người họ, như chúng ta thấy lại trong trailer , là bạn cũ.
Và từ đó tình bạn của ba người này gắn bó với nhau. Họ ngay lập tức hứa sẽ bảo vệ nhau bất kể điều gì.Chà, lời hứa của ba người này sau đó đã được thử thách khi họ trở thành nghi phạm chính. Cụ thể hơn, là nghi phạm chính trong vụ sát hại Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Bill Meekins (Ed Begley Jr.).Cùng phimmoichilla.net theo dõi xem rồi liệu kẻ giết Meekins có thực sự là một trong ba người bạn thân? Hoặc có thể cả ba? Hay họ chỉ là nạn nhân của một âm mưu?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X