Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Bằng Chứng Thép Phần 5

Bằng Chứng Thép Phần 5

Forensic Heroes V (2022)

Nội dung phim và review

Bằng Chứng Thép Phần 5 Forensic Heroes V 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim mới của TVB đã lên sóng được hai tuần, phản hồi của khán giả ở mức trung bình, có thể thấy loạt phim "Forensic" không còn là bảo chứng cho rating, TVB tiếp tục đẩy mạnh bộ phim này một vài ngày trước, nhưng chỉ phát hành một tập nhỏ.
Trái tim con người là một khoa học sâu sắc. Con người phạm tội vì bị tham, sân, si chi phối. Yu Xingbo (do Huang Zongze thủ vai), một nhà hóa học cấp cao của Cục Pháp y, sử dụng các phương pháp tài tình để tìm ra bằng chứng, và được nữ cảnh sát khó tính Huo Baoying (do Wang Minyi thủ vai) ngưỡng mộ, tạo nên một tình yêu không thể thành. tính toán một cách khoa học. Fan Peiqing (do Cai Jie thủ vai), một bác sĩ cấp cao trong khoa pháp y, điềm tĩnh và sáng suốt, được bác sĩ Qin Kenan (do Hong Yongcheng thủ vai) âm thầm bảo vệ để vượt qua tình thế khó khăn. Thanh tra cấp cao Jing Haoran (do Yuen Wai-ho thủ vai) của đội tội phạm làm việc không biết mệt mỏi, và cô nàng  Tan Qianwen (do Cai Sibei thủ vai) hỗ trợ nhau tìm ra sự thật. Đối mặt với những bằng chứng biến mất, tình trạng khó khăn và kẻ giết người xảo quyệt, đội pháp y phải khôi phục lại công lý cho người sống và trả thù cho những bất bình của người chết.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X