Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Bộ Tứ Thời Thượng

Bộ Tứ Thời Thượng

The Fabulous (2022)

Nội dung phim và review

Bộ Tứ Thời Thượng The Fabulous 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đó là cuộc chiến sinh tồn đằng sau sự hào nhoáng và hào nhoáng của ngành công nghiệp thời trang. Như bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới của Netflix The Fabulous cho chúng ta thấy, những người không đủ quyết liệt để khẳng định mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt sẽ rơi vào kẽ hở với một cuộc hạ cánh khó khăn. Đó là thực tế khốc liệt mà bốn nhân vật chính của loạt phim này phải đối mặt, những người tìm thấy niềm an ủi và hỗ trợ lẫn nhau: nhà báo có đôi mắt to tròn Pyo Ji-eun, chuyên gia chỉnh sửa ảnh tự do Ji Woo-min, nhà thiết kế khó tính Joseph và người mẫu triển vọng. Yeo Seon Ho.
Là người quản lý quan hệ công chúng cho một thương hiệu thời trang cao cấp, Ji-eun (Chae Soo-bin) phải vật lộn để duy trì hoạt động. Giữa việc tuân thủ các yêu cầu của cấp trên, quan tâm từ lần ra mắt này đến lần ra mắt khác và làm hài lòng các phương tiện truyền thông ngoan cố, cô ấy gần như ở cuối sợi dây của mình. Woo-min ( SHINee Minho), mặt khác, lại không có mục đích và cảm thấy nhàm chán bởi sự đơn điệu trong công việc chỉnh sửa ảnh của mình. Anh ấy bị thu hút ở lại trong ngành bởi khung cảnh tiệc tùng đi kèm: câu lạc bộ thiếu sáng, tiệc bể bơi, tiệc rượu nồng nàn. Joseph (Lee Sang-un) là một nhà thiết kế thời trang, luôn thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo nhằm cố gắng dẫn đầu một làn sóng xu hướng mới trước khi chúng bị cuốn trôi trong vòng quay hối hả. Trong khi đó, Seon-ho (Park Hee-jung) đấu tranh chỉ để nổi bật giữa một biển siêu mẫu chỉ để bị sa thải trước khi cô ấy có cơ hội bước đi trên đường băng.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X