Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Bỗng Dưng Trúng Số

Bỗng Dưng Trúng Số

6/45 (2022)

Nội dung phim và review

Bỗng Dưng Trúng Số 6/45 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh May mắn nhặt được một tờ vé số trúng thưởng trị giá hàng triệu đô la, nhưng một người lính Hàn Quốc đã để chiếc vé bay qua biên giới và cuối cùng nó đã rơi vào tay một người lính Triều Tiên. Khi biết rằng mình là người chiến thắng lớn, Yong Ho đã thay mặt Chun Woo đến nhận giải thưởng. Yong Ho đã không thể đến Hàn Quốc nhận giải vì muốn lấy lại vé số. Khi đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và yêu cầu họ tham gia vào cuộc đàm phán về số phận của giải thưởng, mọi chuyện trở nên phức tạp. Sau nhiều lần thương lượng, hai bên đã thống nhất chia đôi giải thưởng.
Một thỏa thuận được đưa ra là phía Triều Tiên sẽ trả lại tờ vé số và phía Hàn Quốc sẽ chịu trách nhiệm đổi. Hai bên sẽ đổi một người lính để lấy số tiền được trả lại sau đó. Hai người được chọn để làm nhiệm vụ này là Yong Ho và Chun Woo. Hai người lính phải thích nghi với môi trường quân đội mới mà không được tiết lộ danh tính thật là một trong những câu chuyện hài hước nhất của cuộc hoán đổi quốc tịch.
Theo dõi bỗng dưng trúng số 6/45 trên phimmoi để có những cảm xúc hài hước nhất mà phim mang đến
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X