Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Chuyện Ma Đô Thị

Chuyện Ma Đô Thị

Seoul Ghost Stories (2022)

Nội dung phim và review

Chuyện Ma Đô Thị Seoul Ghost Stories 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Các bộ phim Omnibus trình bày những câu chuyện trong đó sự khủng khiếp của cuộc sống hàng ngày được cảm nhận ở những nơi quen thuộc như tiếng ồn giữa các tầng, đồ đạc cũ, ma-nơ-canh và đường hầm. Phim ra rạp vào ngày 13 tháng 5 năm 2022.
Bộ phim này là một bộ phim kinh dị theo phong cách tạp kỹ bao gồm một số câu chuyện ma rùng rợn. Không chỉ có các nam nữ diễn viên trẻ, nhiều thần tượng K-Pop nổi tiếng cũng góp mặt trong phim Chuyện ma Seoul . 
Dàn diễn viên của Seoul Ghost Story hoàn toàn toàn sao. Họ là Kim Do Yoon, người đã đóng vai chính trong Peninsula và Hellbound, Lee Young Jin từ Memento Mori, và Oh Ryoong từ Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi. Đừng quên Lee Soo Min của The Dude in Me, Lee Yul Eum từng góp mặt trong bộ phimmoi Tuy nhiên và Jung Won Chang từng đóng trong bộ phim truyền hình ăn khách The Uncanny Counter cũng góp mặt trong hàng ngũ casting cho phim.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X