Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia

Confidential Assignment 2: International (2022)

Nội dung phim và review

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia Confidential Assignment 2: International 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Là bộ phim có doanh thu cao thứ ba tại Hàn Quốc, Nhiệm vụ bí mật chính thức được công chiếu với phần tiếp theo của nó. Bộ phim này quy tụ Hyun Bin , SNSD Yoona và Yoo Hae Jin trong một khung hình. Rất nhiều fan dòng phim hàn quốc đang mong chờ phần tiếp theo của bộ phim này.
Việc phát hành bộ phim này cũng đánh dấu sự khai mạc của Liên hoan phim Hàn Quốc Indonesia 2022, có mặt tại một số cụm rạp trên cả nước, đặc biệt theo thông tin thì sẽ được vietsub bở subteam bỗng dưng trúng số làm mưa làm gió trong thời gian qua. Vậy bộ phim như thế nào? theo dõi ngay trên phimmoi bạn nha.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X