Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Dự án Adam

Dự án Adam

The Adam Project (2022)

Nội dung phim và review

Dự án Adam The Adam Project 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào năm 2050, phi công Adam Reed đánh cắp chiếc máy bay phản lực thời gian của mình và trốn thoát xuyên thời gian trong một nhiệm vụ giải cứu đến năm 2018. Tuy nhiên, anh ta vô tình hạ cánh vào năm 2022, thay vào đó Adam gặp chính cậu bé 12 tuổi đang vật lộn với cái chết gần đây. của cha họ Louis. Adam miễn cưỡng nhờ sự giúp đỡ của người trẻ tuổi hơn để sửa chữa chiếc máy bay phản lực của mình và tiết lộ rằng anh đang tìm kiếm vợ mình, Laura, người được cho là đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn khi đang thực hiện một nhiệm vụ vào năm 2018.
Adam bị truy đuổi đến năm 2022 bởi Maya Sorian, thủ lĩnh của thế giới loạn luân và trung úy Christos của cô, người cố gắng bắt Adam và đưa anh ta trở lại năm 2050. Adams được giải cứu bởi Laura, người tiết lộ rằng cô đã thoát khỏi một vụ ám sát cô và đã để lại trong quá khứ. Laura đã biết rằng Sorian đã du hành ngược thời gian và thay đổi quá khứ để có thể tự kiểm soát việc du hành thời gian và tương lai. Laura thúc giục Adam du hành trở lại năm 2018 và phá hủy du hành thời gian, được tạo ra bởi Louis, cha của anh, để điều chỉnh mọi thứ đúng đắn và cứu lấy tương lai. Sorian tấn công và Laura hy sinh bản thân để hai Adams có thể trốn thoát. Bị truy đuổi bởi Sorian và chỉ có đủ sức mạnh cho một lần nhảy, Adam và bản thân trẻ hơn của anh ấy đã quay trở lại năm 2018.
Vào năm 2018, hai Adams cố gắng tranh thủ sự giúp đỡ của Louis, nhưng anh ta từ chối vì lo ngại về tác động khoa học đối với dòng thời gian. Adam trẻ hơn đối mặt với tương lai của mình về sự cay đắng và tức giận của mình và nhận ra rằng nguồn gốc của nó là nỗi đau dai dẳng của anh ta về cái chết của cha họ. Khi cả hai phát động một cuộc tấn công để phá hủy máy gia tốc hạt của Louis , anh ta thay đổi ý định và tham gia nhiệm vụ, thay vào đó, họ lấy lại ổ cứng chứa bản sao thuật toán duy nhất của anh ta.cho phép du hành thời gian. Một trận chiến nổ ra giữa Adams, Louis, Sorian, cô gái trẻ, những người lính của Sorian và Christos, dẫn đến việc máy gia tốc hạt bị quá tải. Sorian cố gắng bắn Louis bằng một viên đạn xuyên giáp, nhưng thay vào đó từ trường của máy gia tốc lại làm chuyển hướng viên đạn, khiến nó giết chết người Sorian trẻ tuổi hơn, xóa bỏ sự tồn tại của Sorian khi các Reeds bỏ chạy.
Với việc du hành thời gian bị phá hủy và tương lai sắp đặt đúng, Louis quyết định không tìm hiểu về số phận của chính mình và tận hưởng trò chơi truy bắt với cả hai phiên bản của con trai mình trước khi các Adams được quay trở lại thời đại của chính họ. Vào năm 2022, Adam trút bỏ sự cay đắng và tức giận của mình và làm hòa với mẹ của mình, người mà anh đã xa cách kể từ cái chết của Louis. Nhiều năm sau, một người trưởng thành Adam gặp Laura trong một tình huống phản ánh cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ trong dòng thời gian ban đầu.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X