Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Giải Cứu

Giải Cứu

Come Back Home (2022)

Nội dung phim và review

Giải Cứu Come Back Home 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào mùa đông lạnh giá, một nhóm du khách từ Thâm Quyến đi ô tô đến núi Trường Bạch ở phía đông bắc, vốn dĩ chuyến đi vui vẻ nhưng đứa con trai 8 tuổi của họ không may bị mất do lỗi của người cha Ade. Vợ chồng Ade đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương có liên quan và chiến dịch tìm kiếm cứu nạn đã bắt đầu ngay lập tức. Thời gian vàng giải cứu đã trôi qua 24 giờ, và giới hạn an toàn thông thường là 48 giờ cũng đã trôi qua, nhưng đứa trẻ vẫn chưa được tìm thấy. Ngay cả khi hy vọng mong manh, cảnh sát tìm kiếm cứu nạn và đội tìm kiếm cứu nạn tuyết vẫn gắn bó với nhau.
Phim kể về một nhóm du khách đi ô tô đến núi Trường Bạch ở Đông Bắc Trung Quốc vào mùa đông lạnh giá, chuyến đi vui vẻ nhưng đứa con trai 8 tuổi của họ không may bị lạc do lỗi của người cha Ade ( do Chân Tử Đan thủ vai ) . Vợ chồng Ade đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương có liên quan và chiến dịch tìm kiếm cứu nạn đã bắt đầu ngay lập tức.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X