Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Hoàn Hồn (Phần 2)

Hoàn Hồn (Phần 2)

Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow (2022)

21h15 Thứ 7 Chủ nhật hàng tuần

Nội dung phim và review

Hoàn Hồn (Phần 2) Alchemy of Souls Season 2: Light and Shadow 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng tự gọi mình là Chị em nhà Hong (bao gồm Hong Jung-eun và Mi-ran), Alchemy Of Souls lấy bối cảnh ở Daeho, một vương quốc hư cấu ở Hàn Quốc dường như dựa trên thời đại Joseon của đất nước. Phần đầu tiên của loạt phim tập trung vào nguồn gốc và sự trỗi dậy của Jang Wook (Lee Jae-wook) với tư cách là thầy phù thủy mạnh nhất của Daeho, người che giấu một bí mật đen tối liên quan đến việc chuyển đổi linh hồn bất hợp pháp.
Sự  kết thúc của mùa trước phim khiến chúng ta phải tiếc nuối và suy ngẫm rất nhiều, nhưng tin tốt là một mùa 2 mới của bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt. phimmoi sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 12 cùng đón xem phía trước.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X