Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Huyền Thoại Vikings: Valhalla (Phần 2)

Huyền Thoại Vikings: Valhalla (Phần 2)

Vikings: Valhalla (Season 2) (2022)

Vikings Valhalla 1 - Vikings Valhalla 2

Nội dung phim và review

Huyền Thoại Vikings: Valhalla (Phần 2) Vikings: Valhalla (Season 2) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phần mới diễn ra ngay sau các sự kiện của Phần 1, với việc định cư Kattegat trong tay của Vua Sweyen Forkbeard ( Søren Pilmark ) sau cuộc vây hãm thành phố thất bại của Olaf ( Jóhannes Haukur Jóhannesson ). Tuy nhiên, việc thay đổi liên minh và lòng trung thành đồng nghĩa với việc thành trì của người Viking không còn là nơi trú ẩn an toàn cho Leif ( Sam Corlett ), Freydis ( Frida Gustavsson ) và Harald ( Leo Suter ), những người buộc phải tiếp tục chạy trốn. Bộ ba nhanh chóng tách ra, Freydis đi tìm vận mệnh của mình theo một hướng, trong khi Harald tìm kiếm định mệnh của mình ở một hướng khác. Anh ấy đi cùng với Leif, người vẫn chưa biết định mệnh sắp đặt cho mình điều gì, nhưng như lịch sử đã cho chúng ta biết, anh ấy có một thứ gì đó vĩ đại đang chờ đợi trong đôi cánh.
Mọi thứ tốt hơn, nhưng chỉ một chút, ở London, nơi Nữ hoàng Emma ( Laura Berlin ) và Bá tước Godwin ( David Oakes ) nắm giữ mọi thứ khi Vua Canute ( Bradley Freegard ) vắng mặt, mặc dù ngay cả trong thời bình tương đối, mọi thứ tại tòa án không bao giờ ở lại yên lặng lâu. Âm mưu cung đình đang diễn ra mang lại sự cân bằng cần thiết với câu chuyện theo định hướng phiêu lưu hành động hơn xảy ra ở nơi khác, với các cốt truyện kết hợp với nhau để thể hiện sức mạnh của một dàn diễn viên thực sự tài năng, bao gồm những người mới tham gia loạt phim Bradley James, Hayat Kamille, Sofya Lebedeva , và Tolga An toàn hơn .
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X