Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Kẻ Đâm Lén Phần 2

Kẻ Đâm Lén Phần 2

Knives Out 2 : Glass Onion (2022)

Kẻ Đâm Lén 1 - Kẻ Đâm Lén 2

Nội dung phim và review

Kẻ Đâm Lén Phần 2 Knives Out 2 : Glass Onion 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh sẽ đưa Benoit Blanc của Daniel Craig trở lại để giải quyết một bí ẩn khác. Bộ phim hiện đang về phần nội dung chưa được thực sự công bó và phim có kế hoạch sẽ ra rạp trước khi được chiếu trên nền tảng netflix cũng như trên phimmoi. Mờ các bạn cùng đón chờ bộ phim này tại đây.
Sau bao ngày chờ đợi thì phần mới chính thức sẽ có trên nền tảng trong vài ngày tới với tựa đề Kẻ Đâm Lén Glass Onion: A Knives Out Mystery là một bộ phim bí ẩn của Mỹ năm 2022 do Rian Johnson viết kịch bản và đạo diễn, Johnson và Ram Bergman sản xuất. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Knives Out năm 2019, với Daniel Craig đảm nhận vai thám tử bậc thầy Benoit Blanc khi anh đảm nhận một vụ án mới.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X