Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Lý Giải Tình Yêu

Lý Giải Tình Yêu

The Interest of Love (2022)

Lịch chiếu thứ 4,5 hàng tuần trên phimmoi

Nội dung phim và review

Lý Giải Tình Yêu The Interest of Love 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Ha Sang Soo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung và Jung Jong Hyun, những người là đồng nghiệp tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng Nara đang kỷ niệm 99 năm thành lập. Bộ phim lãng mạn kể về bốn cá nhân với những sở thích khác nhau gặp nhau tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng KCU và hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.
Ha Song Soo ( Yoo Yeon Seok ) là cố vấn chung năm thứ ba tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng Nara. Anh ấy là một người không dễ bị lung lay trước những thử thách của cuộc sống. Ha Sang Soo đã giữ vị trí này được ba năm rồi, và anh ấy là một người đẹp trai, thông minh và mạnh mẽ, người sẽ không nao núng trước những khó khăn trong cuộc sống. Dù là một nhân vật chính trực nhưng Ha Sang Soo không hề lạnh lùng hay quá trịnh trọng mà khá ấm áp và có chút hài hước. Chưa kể, anh có thể hình lực lưỡng phù hợp với một vận động viên quốc gia hơn là một nhân viên ngân hàng. Anh ấy bắt đầu công việc của mình với tư cách là nhân viên hàng đầu từ trung tâm đào tạo của Ngân hàng Nara, vì vậy anh ấy rất nổi tiếng nhưng cũng là nguồn ghen tị của nhiều người khác.
Ahn Soo Young ( Moon Ga Young ) là giao dịch viên trưởng năm thứ tư tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng Nara. Được mệnh danh là nữ thần của nhánh Yeongpo, cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào. Cô ấy bắt đầu với công việc giao dịch viên bán thời gian và hiện là trưởng nhóm năm thứ tư, nhưng dường như cô ấy mãi mãi bị mắc kẹt ở cấp độ đó. Ahn Soo Young đã duy trì lối sống bận rộn để bảo vệ bản thân sau khi lớn lên trong một môi trường khó khăn. Cô tin rằng tình yêu có thể tan vỡ ngay lập tức, nhưng cô lại thấy mình yêu một người đàn ông đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời cô.
Park Mi Kyung ( Geum Sae Rok ) là một phụ nữ táo bạo lớn lên trong một gia đình giàu có. Một khi cô ấy để mắt đến ai đó, cô ấy sẽ cống hiến hết mình để biến mối quan hệ đó thành hiện thực. Tuy nhiên, có một mối quan hệ không diễn ra như cô mong đợi.
Jung Jong Hyun ( Jung Ga Ram ) đang học để trở thành cảnh sát. Anh ấy là một nhân vật siêng năng, luôn làm hết sức mình và muốn trở thành một người đủ tốt cho người mình yêu. Khi thực tế phũ phàng cản đường anh, anh phải đưa ra một quyết định quan trọng.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X