Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Mahoutsukai Precure! Movie

Mahoutsukai Precure! Movie

Mahoutsukai Precure! Movie (2016)

Nội dung phim và review

Mahoutsukai Precure! Movie Mahoutsukai Precure! Movie 2016 Full HD Vietsub Thuyết Minh Maho Tsukai PreCure tên là gì! (2016) chính thức phát hành.
Một ngày nọ, Mirai đang ở trong công viên thì một phù thủy tên là Liko (Riko) bị rơi khỏi chổi và họ gặp nhau ở đó. Sau đó, một nhân vật phản diện xuất hiện triệu hồi một con quái vật, Yokubal. Cùng với con gấu bông biết nói của Mofurun- Mirai và các Linkle Stone kim cương đang được giữ, cả hai cô gái đã trở thành Precure huyền thoại được gọi là Cure Miracle và Cure Magical, những người sẽ ngăn chặn những kẻ phản diện/quái vật, Yokubal và cố gắng thu thập các Linkle Stone còn lại mà các kẻ thù đang cố gắng chiếm lấy, chủ yếu là viên đá ngọc lục bảo chứa sức mạnh to lớn. Sau đó, sẽ có một Precure mới, Cure Felice, người sẽ gia nhập đội và cả ba sẽ cùng nhau cố gắng để cứu Trường học Phép thuật và Trái đất.
 
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X