Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tận Tâm

Tận Tâm

Devotion (2022)

Nội dung phim và review

Tận Tâm Devotion 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một trong những bộ phim hay nhất năm 2022, nhưng nó không tìm được sức hút xứng đáng khi ra rạp vào Lễ Tạ ơn vừa qua. Đây là phim lớn đầu tiên của hãng phim kể về câu chuyện Chiến tranh Triều Tiên kể từ khi Gregory Peck đóng vai chính trong "Pork Chop Hill" năm 1959.
Bộ phim kể câu chuyện về tình bạn giữa Jesse Brown, phi công đầu tiên của Hải quân Da đen và Thomas Hudner, người đã được trao Huân chương Danh dự vì hành động anh hùng của mình trong Chiến tranh Triều Tiên. Đạo diễn JD Dillard là con trai của Bruce Dillard, phi công Da đen thứ hai bay cùng các Thiên thần Xanh, và ông ấy đã mang đến rất nhiều tâm huyết cho bộ phim, theo dõi vietsub tại phimmoi ngay hôm nay.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X