Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thế Giới Không Lối Thoát (Phần 2)

Thế Giới Không Lối Thoát (Phần 2)

Alice in Borderland (Season 2) (2022)

Nội dung phim và review

Thế Giới Không Lối Thoát (Phần 2) Alice in Borderland (Season 2) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh lần đầu tiên xuất hiện trên Netflix vào tháng 12 năm 2020, và đối với những ai yêu thích bộ phim kinh dị Nhật Bản này khi nó mới ra mắt, việc chờ đợi phần hai gần như đau đớn như mọi thứ mà Arisu buộc phải chịu đựng trong phần một.
Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Haro Aso, Alice in Borderland 1 đã có lượng người theo dõi ngay cả trước khi nó lên màn ảnh của chúng ta và như Squid Game kể từ đó đã chứng minh , các cuộc thi sinh tử thường được khán giả quốc tế yêu thích.
Thật không may, trong khi phần hai được xác nhận khá nhanh chóng - chỉ hai tuần sau khi phần đầu tiên được phát sóng - người hâm mộ đã phải chịu đựng một thời gian dài chờ đợi để xem câu chuyện này sẽ tiếp tục như thế nào.
Vậy tương lai sẽ ra sao cho câu chuyện ngày tận thế này? Hãy đón chờ cùng phimmoi tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Alice in Borderland phần hai.
Phim có thể load chậm vào giờ cao điểm do 4 tuyến cáp quang biển nhà mạng cùng đứt mong bạn thông cảm

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X